BUỔI GẶP GỠ BAN CHỦ NHIỆM KHOA LUẬT VÀ TÂN SINH VIÊN K17

Hòa chung không khí rộn ràng đón chào năm học mới, Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung và Khoa Luật nói riêng hân hoan chào đón thế hệ tân sinh viên khóa K17, đặc biệt là các bạn sinh viên của ngành Luật tươi trẻ và đầy nhiệt huyết.

Hôm qua ngày 21/8/2017, tại phòng A.703, Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Buổi gặp gỡ giữa Ban Chủ nhiệm Khoa với các bạn Tân sinh viên Khóa 17 để giúp các bạn có cơ hội khám phá về “đại gia đình Luật”.

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Luật gồm: PGS.TS Lê Vũ Nam – Trưởng Khoa Luật; TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Khoa Luật, ThS Trần Thị Thu Ngân – Giảng viên Khoa Luật, ThS Lưu Minh Sang - Giảng viên Khoa Luật, Thầy Lê Hoài Nam – Giảng viên Khoa Luật.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn tân sinh viên đã được cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo theo từng ngành học, về phương pháp học tập, quá trình thực tập, các hoạt động nổi trội trong Khoa. 

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được giao lưu, gặp gỡ và tìm hiểu những hoạt động của các tổ chức trong sinh viên như Đoàn Khoa Luật, Liên chi hội Khoa Luật và đặc biệt không thể không nhắc đến Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE-UEL, với tôn chỉ “Mang ánh sáng pháp lý đến với cộng đồng”.

CLE - UEL – Môi trường thực hành luật hàng đầu tại UEL, nơi sinh viên Luật vận dụng những kiến thức trên giảng đường vào thực tiễn thông qua những hoạt động tuyên truyền pháp luật đặc thù của Đội như: Phiên tòa giả định; Bài giảng pháp luật, phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật và tư vấn tình huống pháp lý miễn phí cho người dân.

Đến tham dự buổi gặp gỡ tân sinh viên, BCN Khoa mang tới những phần quà vô cùng hấp dẫn từ tổ chức BABSEA CLE dành tặng các bạn sinh viên. Buổi gặp gỡ rất thân thiện và cởi mở, tạo không khí thật gần gũi giữa các em tân sinh viên với Thầy Cô.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cố vấn học tập các lớp sinh hoạt với lớp, bầu ban cán sự cũng như chia sẻ thông tin liên lạc nhằm phục vụ tốt nhất việc hỗ trợ cho tân sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4
Tổng truy cập: 134,425

13,157