Khoa Luật tổ chức Workshop với chủ đề "Contract Law" với ĐH Hangdong (Hàn Quốc)

Luật hợp đồng (Contract Law) hiện đang là một chế định rất được quan tâm từ các nhà nghiên cứu luật trong giai đoạn hiện nay. Với nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ, cùng với việc nhiều hiệp định, tổ chức thương mại trên thế giới được thành lập thì lượng giao dịch trong và ngoài nước tăng lên đáng kể. Vì thế, cần thiết phải có một hành lang pháp lý rõ ràng và vững chắc để đảm bảo quyền và lợi ích của các bên tham gia kí kết hợp đồng.

Nhằm mục đích tìm hiểu sâu hơn về chế định hợp đồng của các nước, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE – UEL dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa Luật, đã vinh dự tổ chức Buổi WORKSHOP với chủ đề: “Contract Law” được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 10/01/2017.

Về phía đại diện Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế - Luật là PGS.TS Lê Vũ Nam – Trưởng Khoa Luật, TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Khoa Luật cùng các thành viên  Đội CLE - UEL.

Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cũng vinh dự được đón tiếp những vị khách mời là Giáo sư Kenneth Chinngs và Giáo sư Jong Soo Park  đến từ Trường ĐH HANGDONG, Luật sư Byoungpil Kim từ công ty Luật Bae, Kim & Lee LLC, bên cạnh đó hội thảo còn được giao lưu với các bạn sinh viên cũng đến từ ĐH HANGDONG Hàn Quốc.

Đến với buổi hội thảo lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội nắm bắt thêm được nhiều kiến thức qua phần hỏi đáp, đặc biệt là từ những trao đổi thú vị và bổ ích từ phía các diễn giả. Đồng thời, đây cũng là dịp hiếm có để sinh viên hai trường giao lưu những kiến thức pháp luật cũng như trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.

Kết thúc chương trình, PGS.TS Lê Vũ Nam thay mặt Khoa Luật Trường đại học Kinh tế - Luật trao tặng quà lưu niệm cho các vị Giáo sư đến từ trường ĐH HANGDONG nhằm bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân sâu sắc. Đồng thời, hứa hẹn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài giữa Khoa Luật Trường đại học Kinh tế - Luật và trường Đại học HANGDONG.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Workshop:Tổng truy cập: 243,586

20,981