[STUDENT DEBATE 2017] Sinh viên Đội CLE – Khoa Luật giành chiến thắng tại VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG tại Trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 01/7/2017, tại Hội trường A của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết cấp trường cuộc thi “Biện luận sinh viên 2017 - Student Debate 2017”. Kết quả chung cuộc, đội Dấu Vết (gồm các thành viên Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng – Khoa Luật) đã giành giải thưởng cao nhất.

Đây là một sân chơi hấp dẫn và bổ ích do kênh truyền hình trực tuyến Kinh tế - Tài chính FBNC phối hợp cùng 12 trường đại học trong thành phố tổ chức lần đầu tiên năm 2017, được ghi hình và phát sóng trên kênh FBNC. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên nói lên suy nghĩ về các vấn đề kinh tế, xã hội, pháp luật thiết thực, gần gũi mà còn là nơi để các bạn tỏa sáng, thỏa sức thể hiện khả năng biện luận của mình.

Tại vòng chung kết cấp trường, 4 đội thi có điểm số cao điểm nhất (Đội SD, Đội Dấu vết, Đội TTH, Đội Chutipi)trong 30 đội vòng sơ loại trường được bốc thăm để thi đấu cặp loại trực tiếp. Tham gia vòng Chung kết cấp trường, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE – UEL, vô cùng tự hào khi có 2 trong số 4 đội thi là những thành viên K14 xuất sắc của Đội. Đó là Đội SĐ và Đội Dấu vết - hai ứng cử viên sáng giá cho vị trí đại diện Trường tại vòng Chung kết 2. Sau 3 giờ đồng hồ tranh tài hết sức gây cấn và hồi hộp, không chỉ từ phần biện luận của 4 Đội thi mà còn là phần chấm điểm thật sự căng não từ phía Hội đồng Ban Giám Khảo. Kết quả cuối cùng, đội DẤU VẾT là cái tên được vang lên, là cái tên xuất sắc và xứng đáng nhất đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia biện luận cùng với 11 đội thi của các trường Đại học khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Với sức trẻ, tinh thần ham học hỏi cùng những kinh nghiệm “thực chiến” tích lũy được, Đội CLE nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Luật nói chung tin rằng Đội thi Dấu vết sẽ làm nên chuyện tại đấu trường mới này. Là sinh viên UEL, là thành viên Đội CLE, chúng ta hãy cùng dõi theo những dấu vết của họ trong suốt hành trình của cuộc thi Biên luận sinh viên 2017 này nhé!

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của cuộc thi ngày hôm nay.

Hình 1: Bốn đội thi xuất sắc của vòng chung kết cấp trường cuộc thi "Biện luận sinh viên - Student Debate 2017"

Hình 2: Vòng chung kết 1 của Đội SD (bên trái) và Đội TTH (bên phải)

Hình 3: Vòng chung kết 1 của Đội Dấu Vết (bên trái)

Hình 4: Hội đồng Ban Giám Khảo

Hình 5: Chiến thắng trong cảm xúc vỡ òa của các thành viên Đội Dấu Vết


Tổng truy cập: 148,779

11,514