KHOA LUẬT KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GEA) VÀ TỔ CHỨC HÒA GIẢI QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIMO)

Vào lúc 10h30 ngày 02/10/2017, tại phòng A.107, tòa nhà điều hành Trường Đại học Kinh tế - Luật, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, Khoa Luật vinh dự tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Học viện giáo dục toàn cầu (GEA) và Tổ chức hòa giải quốc tế Việt Nam (VIMO).

Tham dự buổi lễ, Khoa Luật vinh dự đón tiếp Ông Thomas G.Giglione, Giám đốc Học viện giáo dục toàn cầu, Chủ tịch Tổ chức hòa giải quốc tế Việt Nam. Về phía BGH nhà Trường, có sự tham gia chứng kiến của PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Khoa Luật, có sự tham gia của PGS.TS Lê Vũ Nam – Trưởng Khoa Luật, ThS. Bạch Thị Nhã Nam, ThS. Lê Thị Ngọc Yến, CN. Lê Hoài Nam – Giảng viên Khoa Luật.

Học Viện Giáo Dục Toàn Cầu – Tổ Chức Hòa Giải Quốc Tế Việt Nam đang có xu hướng hợp tác với các Trường Đại học ở Việt Nam để quảng bá, phát triển các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ trong lĩnh vực hòa giải. Trên cơ sở đó, Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật mong muốn là đối tác tin cậy, phù hợp của Học Viện Giáo Dục Toàn Cầu – Tổ Chức Hòa Giải Quốc Tế Việt Nam do chứng chỉ nghề nghiệp của GEA-VIMO rất cần thiết cho người thực hành luật tại Việt Nam hiện nay. Nhằm xúc tiến sâu hơn sự hợp tác của hai đơn vị, Khoa Luật và Học Viện Giáo Dục Toàn Cầu – Tổ Chức Hòa Giải Quốc Tế Việt Nam tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Theo như thỏa thuận hợp tác của hai bên, Khoa Luật và tổ chức GEA – VIMO sẽ tổ chức các cuộc thi hòa giải mô phỏng nội bộ cho UEL, là tiền đề để các sinh viên hàng đầu tại UEL có thể đăng ký Cuộc thi Hòa giải quốc tế tại Vienne, Áo năm 2018. Hơn thế nữa, sẽ mở rộng cho các Khoa Luật trên toàn bộ đất nước Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi ký kết, Ông Thomas G.Giglione đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ niềm háo hức đối với thỏa thuận hợp tác sắp tới. PGS.TS Lê Vũ Nam vô cùng trân trọng những thiện ý hợp tác từ phía GEA và VIMO và thay cho lời cảm ơn của UEL và Khoa Luật, PGS.TS Lê Vũ Nam đã trao món quà kỉ niệm cho Ông Thomas.Giglione.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ ký kết vừa qua:


Hình 1

Hình 2

Hình 3


Tổng truy cập: 244,675

22,070