[CSLGT - CS08] CHUYÊN SAN LUẬT GIA TRẺ SỐ 08 (KỲ I/2023)


[CSLGT - CS08] CHUYÊN SAN LUẬT GIA TRẺ SỐ 08 (KỲ I/2023)

Thân chào quý độc giả,

Lời đầu tiên, Ban Biên tập Chuyên san Luật Gia Trẻ xin gửi lời chào chân thành nhất đến tất cả quý độc giả đã và đang theo dõi, đồng hành cùng Chuyên san trong suốt thời gian qua. Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày hôm nay, Ban Biên tập xin thông báo Chuyên san Luật Gia Trẻ số 08 chính thức ra mắt.

Trong số Chuyên san lần này, Ban Biên tập sẽ gửi đến quý độc giả những bài viết hấp dẫn với chủ đề “Các vấn đề pháp lý về tài sản” xoay quanh các nội dung như “ tiền kỹ thuật số”, “chế độ tài sản theo thỏa thuận”, “bảo hộ nhãn hiệu mùi hương” hay về “mua bán và sáp nhập doanh nghiệp”... Với những bài viết được đầu tư chỉn chu, Ban Biên tập hy vọng có thể giúp các quý độc giả có thêm những kiến thức bổ ích và góc nhìn mới phục vụ cho quá trình nghiên cứu và học tập.

Đồng thời, Chuyên san số 08 còn mang đến những chia sẻ rất có giá trị về nghề Trọng tài viên đến từ TS. Lê Nguyễn Gia Thiện - Phó Trưởng Khoa Luật và những chia sẻ chân thành, bổ ích về kinh nghiệm tố tụng tại Tòa án đến từ ThS.NCS. Mai Hoàng Phước - Giảng viên Khoa Luật trong chuyên mục Ba lô học Luật.

Chuyên mục này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin và kinh nghiệm bổ ích. Ngoài ra, Chuyên san cũng gửi đến quý độc giả một số điểm nổi bật trong nghị định số 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong chuyên mục “Dòng chảy pháp lý”.

Sau đây, Ban Biên tập xin gửi đến quý bạn đọc toàn bộ e-book của Chuyên san Luật Gia Trẻ số 08. Quý độc giả có thể tìm đọc tại đây: https://tinyurl.com/chuyensanluatgiatreso08

Cuối lời, Ban Biên tập Chuyên san Luật Gia Trẻ rất mong nhận được sự đón nhận nhiệt tình của tất cả quý bạn đọc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Thay mặt Ban Biên tập Chuyên san Luật Gia Trẻ./.

ThS. Liên Đăng Phước Hải

------------------------------------------------------------------------

BAN BIÊN TẬP CHUYÊN SAN LUẬT GIA TRẺ UEL

(YOUNG LAWYERS JOURNAL UEL)

[Email]: luatgiatre.uel@gmail.com

[Fanpage]: https://www.facebook.com/younglawyersjournal

[Website]: https://lawuel.org/

[LinkedIn]: https://www.linkedin.com/company/younglawyersjournaluel/