Chuyên san Luật gia trẻ số 04 (9/2021)

Kính gửi Quý độc giả,

Tiếp nối sự thành công của Chuyên san Luật Gia trẻ số 03 (12/2020), Chuyên san Luật Gia trẻ xin gửi đến Quý Độc giả ấn phẩm số 04 (9/2021).

Trong ấn phẩm số 04, có 6 bài nghiên cứu, 3 bài sự kiện, bình luận, với sự tham gia của 16 tác giả được trình bày bằng tiếng Việt và tiếng Pháp. Các bài viết được lựa chọn trong ấn phẩm lần này tập trung vào nhiều chủ đề nghiên cứu đang được quan tâm hiện nay, như pháp luật về thương mại điện tử, giải quyết tranh chấp trực tuyến, bảo mật thông tin cá nhân hay bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với biểu tượng ứng dụng.

Cũng như các số trước đã công bố, ngoài các bài viết về nghiên cứu, bình luận sự kiện, Chuyên san còn chia sẻ, cập nhật các thông tin về hoạt động của Khoa Luật ở phần bản tin Khoa Luật, cũng như cập nhật các văn bản pháp luật nổi bật vừa có hiệu lực cho Quý độc giả ở mục Dòng chảy pháp lý.

Hy vọng các bài viết trong số lần này sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và thú vị cho quý độc giả. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả là vinh hạnh cho Ban Biên tập của Chuyên san Luật Gia trẻ.

Xem Chuyên san số 04 (9/2021) tại đây

Ban biên tập Chuyên san mong nhận được những góp ý chân tình của Quý độc giả để Chuyên San ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ:luatgiatre.uel@gmail.com

(Chuyên san Luật gia trẻ là ấn phẩm lưu hành nội dành cho sinh viên của Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật).Tổng truy cập: 370,706

Label