Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa Luật và Phan Law Việt Nam

Vào lúc 9h00 ngày 22/06/2018 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác MOU giữa Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế Luật và công ty Luật Phan Law đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện Khoa Luật gồm có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa Luật, PGS.TS Lê Vũ Nam – Trưởng khoa Luật, ThS. Nguyễn Thị Hồng Xiêm – Giám đốc thư viện, cùng tập thể giảng viên khoa Luật. Phía công ty luật Phan Law do LS.Phan Tuấn Vũ làm đại diện.

Công ty Phan Law là một công ty Luật hàng đầu trong việc xác lập, duy trì, bảo vệ tài sản trí tuệ, và xử lí xâm phạm bản quyền cho các tập đoàn, công ty và thương nhân,… Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Phan Law là một môi trường học tập lí tưởng đối với những sinh viên luật sắp ra trường.

Thông qua buổi lễ ký kết, công ty Phan Law s hợp tác hỗ trợ khoa Luật trong các nội dung, bao gồm: (i) việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực; (ii) tổ chức kiến tập, thực tập cho sinh viên; (iii) tổ chức tập huấn kỹ năng nghề nghiệp, các lớp đào tạo hè cho sinh viên thông qua nhiều hình thức khác nhau; (iv) tổ chức trao đổi học thuật và những vấn đề khác theo nhu cầu thực tế của các bên. Đồng thời, công ty Phan Law đã trao tặng cho thư viện trường 100 đầu sách chuyên khảo về sở hữu trí tuệ.

Ngay sau buổi lễ ký kết, LS. Phan Tuấn Vũ đã có buổi trao đổi học thuật đầu tiên với các sinh viên khoa Luật, trong khuôn khổ chương trình Legal Talk, với chủ đề “Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với chương trình phát sóng”. Các thành viên của công ty Phan Law đã trao đổi cùng sinh viên những kiến thức thực tiễn về bảo hộ bản quyền. Đặc biệt, trong mùa giải World Cup sôi nổi, LS. Phan Tuấn Vũ đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc xử lí vi phạm bản quyền chương trình phát sóng World Cup. Luật sư đã chia sẽ những góc nhìn thiết thực và thực sự tạo hứng khởi cho những sinh viên đam mê nghề luật.

Cuối buổi trao đổi, đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện và PGS.TS Lê Vũ Nam đã bày tỏ sự trân trọng đối với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Phan Law, hy vọng vào sự trao đổi, bổ trợ giữa việc nghiên cứu, giảng dạy và những kiến thức thực tiễn từ đơn vị thực hành pháp luật, tạo những cơ hội tốt nhất sự học tập và phát triển của sinh viên trường.

Cùng xem lại một số hình ảnh của lễ ký kết MOU vừa qua:

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Hình 8

Hình 9

Hình 10Tổng truy cập: 370,744

Label