Khoa Luật họp giao ban đầu năm học 2021-2022

BUỔI HỌP GIAO BAN ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

Theo thường lệ, vào mỗi dịp bắt đầu năm học mới, Khoa Luật sẽ tiến hành tổ chức buổi họp giao ban với các đội nhóm sinh viên trong Khoa. Đây là dịp để gặp gỡ trao đổi giữa lãnh đạo khoa, các giảng viên và các sinh viên đang tham gia các hoạt động Đoàn Hội, Đội nhóm. Đây cũng là dịp để nhìn lại các hoạt động trong một năm qua, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển trong năm học sắp đến.

Vì tình hình dịch bệnh, buổi họp giao ban được tổ chức trực tuyến vào lúc 9h ngày 21/09/2021, với sự tham gia của các thầy cô Khoa Luật, bao gồm:

- PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng khoa Luật

- TS. Lê Nguyễn Gia Thiện - Phó Trưởng khoa Luật

- ThS Nguyễn Thế Đức Tâm

- ThS. Ngô Minh Tín

- ThS Lê Nguyễn Nhật Minh

- ThS Lê Hoài Nam

cùng các sinh viên đại diện cho Đoàn Khoa Luật, Liên Chi hội khoa Luật, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng (CLE - UEL).

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương với nhiều nội dung, buổi họp giao ban đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động chuẩn bị quan trọng của Khoa Luật trước thềm bước vào năm học mới.

Đ/c Võ Thị Mai Khanh - Bí Thư Đoàn Khoa Luật trình bày về Báo cáo năm học 2020-2021 và hoạt động dự kiến cho năm học 2021-2022.

Đ/c Phạm Thảo Ngân - Liên Chi hội trưởng Liên Chi hội Khoa Luật trình bày về hoạt động dự kiến cho năm học 2021 - 2022.

Đ/c Trần Nguyễn Hoàng Anh - Đội trưởng Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng (CLE-UEL) báo cáo về các hoạt động đã thực hiện trong năm học vừa qua.

  PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung đã có những định hướng chỉ đạo cho các tổ chức trong năm học mới, cũng như chia sẻ thêm về các hoạt động của Khoa Luật.

TS. Lê Nguyễn Gia Thiện phát biểu góp ý cho các tổ chức trong năm học vừa qua, cũng như định hướng phát triển của các tổ chức gắn liền với Khoa Luật


Ngoài ra, ThS. Ngô Minh Tín, ThS. Nguyễn Thế Đức Tâm, ThS. Lê Hoài Nam, ThS. Lê Nguyễn Nhật Minh cũng đã có những góp ý chia sẻ đến các tổ chức, cũng như gợi mở về các hoạt động cho năm học mới.
Tổng truy cập: 370,731

Label