Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân của Khoa Luật trường Đại học Kinh tế - Luật, Khóa 2015 - 2019

Sáng ngày 03/8/2019, tại Hội trường A, Khoa luật Trường đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho các sinh viên khoa luật gồm lớp Luật Dân sự (K15503), lớp Luật Tài chính – Ngân hàng (K15504) và lớp Cử nhân Tài năng Luật Tài chính – Ngân hàng (K15504T) Khóa 2015 – 2019.

Sự trang nghiêm của Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân

Khoa Luật Trường ĐH Kinh tế - Luật vinh dự được đón tiếp các vị khách mời đến tham dự buổi lễ. Về phía Ban Giám Hiệu Nhà trường: PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng  – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM; TS. Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng Phòng đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật; ThS. Võ Văn Trọng - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Luật. Về phía các đối tác, doanh nghiệp: Công chứng viên, TS. Nguyễn Văn Tráng – Trưởng Văn phòng Công chứng Hội nhập, Thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo của Khoa Luật; Luật sư Phạm Thị Thoa – Giám đốc điều hành Công ty Luật Apolat Legal, cựu sinh viên Khoa Luật. Về phía Khoa Luật: PGS. TS Lê Vũ Nam – Trưởng Khoa Luật cùng toàn thể các Thầy, Cô là giảng viên Khoa Luật, quý phụ huynh và hơn 100 Tân Cử nhân Khoa Luật Khóa 2015 – 2019.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường phát biểu chúc mừng những thành tích các em Tân Cử nhân đạt được. Thầy cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đối với các Thầy/Cô Khoa Luật đã luôn cố gắng, nỗ lực để truyền đạt kiến thức đến các em.

Tiếp theo, PGS. TS Lê Vũ Nam phát biểu tổng kết quá trình dạy và học của Khoa Luật trong niên khóa 2015 – 2019. Thầy gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên khóa 15, khẳng định các tân cử nhân là niềm tự hào của thầy, cô Khoa Luật. Khoa luôn sẵn sàng chào đón các tân cử nhân trở về trường hợp tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên hoặc học ở bậc cao hơn để trở thành các Thạc sĩ, Tiến sĩ Luật.

PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Trưởng Khoa Luật trao hoa và phần thưởng cho hai thủ khoa


Tiếp nối sự hân hoan của buổi lễ, Ban chủ nhiệm Khoa Luật vinh danh và tuyên dương thủ khoa hai ngành Luật Dân sự - Cử nhân Lê Thục Đoan Nghi (với điểm tổng kết 8.47) và ngành Luật Tài chính – Ngân hàng – Cử nhân Bùi Thị Hồng Thi (với điểm tổng kết 8.65). Hai cử nhân đã được nhân bằng khen từ Trường, Khoa Luật và đặc biệt là nhận được hai suất học bổng từ Luật sư Phạm Thị Thoa - Giám đốc điều hành Công ty Luật Apolat Legal với mỗi suất là 4.500.000 đồng. Nhân buổi lễ, Công chứng viên, TS. Nguyễn Văn Tráng – Trưởng văn phòng công chứng Hội Nhập, thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Luật cũng tài trợ cho hoạt động Thực hành Luật và hoạt động Nghiên cứu Khoa học của Khoa với tổng giá trị học bổng là 10.000.000 đồng.


Bùi Thị Hồng Thi - Thủ khoa ngành Luật Tài chính – ngân hàng đại diện các tân cử nhân chia sẻ.

Thay mặt toàn thể tân cử nhân, em Bùi Thị Hồng Thi - Thủ khoa ngành Luật Tài chính - ngân hàng gửi lời tri ân chân thành đến Thầy cô và cán bộ trường đại học Kinh tế - Luật. Em gửi lời cảm ơn đến Lớp K15504T và Đội CLE - nơi đã tạo nên những kỷ niệm sâu sắc trong quãng đời sinh viên. Bên cạnh đó, đại diện lớp Cử nhân tài năng ngành Luật Tài chính – Ngân hàng cũng có một món quà tri ân kính gửi đến các Thầy Cô Khoa Luật vì đã luôn đồng hành dìu dắt các bạn sinh viên trong suốt bốn năm học vừa qua.PGS. TS. Lê Vũ Nam – Trưởng Khoa Luật trao bằng cho các tân cử nhân

Cuối cùng, khoảnh khắc quan trọng nhất của buổi lễ là khoảnh khắc các tân cử nhân nhận tấm bằng tốt nghiệp từ các giảng viên Khoa luật. TS. Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Khoa Luật khoá 2015-2019. Giây phút thiêng liêng ấy là hồi kết trọn vẹn cho quãng đường sinh viên của các tân cử nhân khoa Luật tại trường Đại học Kinh tế -Luật. Ở phía trước sẽ luôn có những chông gai và thử thách, với niềm tin của của những người đã dẫn dắt, hy vọng rằng các tân cử nhân Khoa Luật sẽ vững bước vượt qua.Tổng truy cập: 280,893

24,100