[CLE - UEL] TỔNG KẾT CUỘC THI “ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ - JUSTICE BATTLE” LẦN VI NĂM 2022

[CLE - UEL] TỔNG KẾT CUỘC THI “ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ - JUSTICE BATTLE” LẦN VI NĂM 2022

Ngày 08/5/2022 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng (CLE - UEL) đã tổ chức thành công Cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ - JUSTICE BATTLE” LẦN VI NĂM 2022. Trong suốt chặng đường hơn hai tháng ấy, những cảm xúc và kỷ niệm mà Cuộc thi mang lại đều vô cùng quý giá. Nhưng có lẽ điều giá trị nhất mà Cuộc thi muốn truyền tải chính là những kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích phục vụ trực tiếp cho các bạn thí sinh tham gia tranh tài.

Cuộc thi năm nay có thể diễn ra thành công tốt đẹp không chỉ nhờ sự cố gắng của Ban Tổ chức mà còn nhờ vào sự giúp sức to lớn đến từ các vị Diễn giả, Hội đồng Ban Giám khảo, các Nhà tài trợ và các Đơn vị Hỗ trợ truyền thông. Chính vì lẽ đó, Đội CLE - UEL xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị vì đã đồng hành cùng Ban Tổ chức Cuộc thi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm, hỗ trợ của Quý vị chính là động lực giúp cho Đội có thể thực hiện tốt công tác tổ chức, cũng như lan tỏa giá trị của Cuộc thi đến các bạn sinh viên Luật.

Đặc biệt, Đội CLE - UEL xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tin tưởng và giao phó trọng trách để Đội CLE - UEL đăng cai tổ chức Cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ - JUSTICE BATTLE” LẦN VI NĂM 2022. Đội cũng xin cảm ơn các thầy cô Khoa Luật đã luôn nhiệt tình hỗ trợ Đội trong suốt quá trình tổ chức.

Đội CLE - UEL cảm thấy rất vui vì thông qua Cuộc thi lần này, các bạn sinh viên Luật có theo dõi Cuộc thi và đặc biệt là những thí sinh tham gia có cơ hội để để giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, hơn nữa còn thu nhận thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quan trọng cần thiết cho bản thân mình.