TÂN SINH VIÊN KHÓA K19 GẶP GỠ LÃNH ĐẠO KHOA LUẬT

Hoà chung không khí đón chào năm học mới, nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ thông tin và hoà nhập nhanh với các hoạt động của Trường Đại học Kinh tế - Luật và Khoa Luật của trường. Vào lúc 12h30 ngày 17 tháng 8 năm 2019, tại hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Khoa Luật và tân sinh viên Khoá 19.


PGS.TS Lê Vũ Nam - Trưởng Khoa Luật chia
sẻ đến các bạn Tân sinh viên K19

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng cởi mở. Bằng những lời chúc mừng chào đón toàn thể Tân sinh viên, PGS.TS Lê Vũ Nam - Trưởng Khoa Luật giới thiệu về Khoa Luật và chia sẻ những thông tin, các quy chế cần thiết cho các bạn tân sinh viên hiểu rõ. Tiếp đến là phần giới thiệu của Đoàn Khoa Luật, Liên Chi Hội Khoa Luật và không thể không nhắc đến Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng Trường Đại học Kinh tế - Luật (CLE-UEL). Trong buổi gặp mặt hôm nay, Đội CLE vinh dự tham gia với tư cách là Ban tổ chức chương trình. Vốn luôn được biết là một trong những môi trường rèn luyện hàng đầu của sinh viên luật, thông qua phần giới thiệu, CLE - UEL mong muốn đưa đến các bạn cái nhìn tổng quan về hoạt động của Đội cũng như những lợi ích mà Đội sẽ đem lại cho các thành viên.

Phần giới thiệu của Đội CLE - UEL

Hưởng ứng không khí của buổi gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên không ngần ngại đặt ra những câu hỏi về thông tin ngành học, về Thầy, Cô trong khoa Luật. Với sự hỏi đáp, chia sẻ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên, Thầy, Cô không những đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn mà còn chia sẻ thêm về những thông tin hữu ích khác về học tập và rèn luyện. Giúp các bạn Tân sinh viên của gia đình Khoa Luật tự tin dấn bước vào hành trình học tập và rèn luyện, khẳng định niềm đam mê khi chọn ngành Luật là nơi để các bạn phát triển ở tương lai.

Ngoài ra buổi gặp gỡ là thời gian để các bạn trao đổi với các Thầy, Cô cố vấn học tập của lớp mình. Những người sẽ là giảng viên sẽ đồng hành, hỗ trợ, động viên giúp các bạn an tâm trong suốt quá trình học tập ở nhà trường.

Các bạn Tân sinh viên K19 chú ý lắng nghe chia sẻ

Một lần nữa, Đội CLE chào mừng các bạn đã trở thành Tân sinh viên khóa 19 - Khoa Luật. Chúc các bạn sẽ luôn vui tươi, nhiệt huyết, học tập thật tốt và có những ngày tháng ý nghĩa tại mái trường Đại học Kinh tế - Luật.Tổng truy cập: 280,894

24,101