[CLE - UEL] THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 3 - TỪ “MÙ” ĐẾN “VIÊN MÃN”

“Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết” - Winston Churchill -

Sau những đêm giông tố và những ngày an nhiên thì chuyến bay của hãng hàng không “CLE Airlines” cuối cùng cũng đã hạ cánh an toàn. Đánh dấu một hành trình dài để tìm ra thế hệ CLE – UEL mới. Với bản lĩnh và ngọn lửa khao khát muốn hoàn thiện bản thân đã giúp các bạn K17 chính thức chạm đến cánh cửa văn phòng A.703 - trở thành thành viên thế hệ thứ 10 của đại gia đình CLE – UEL.

Hình 1

Sau hơn 8 giờ làm việc, Vòng 3 của chương trình Tuyển Tân thành viên K17 đã chính thức khép lại với những cảm xúc lắng đọng. Bầu không khí của khán phòng đã thực sự được khuấy động vì những nụ cười và nguồn năng lượng tích cực mà các bạn mang đến. Nhưng bên cạnh đó, có cả những giọt nước mắt đồng cảm vì sự trải lòng của các bạn. Với những gì các bạn đã thể hiện, thế hệ K17 là một thế hệ sáng tạo, cá tính và mang trong mình những màu sắc hết sức tươi sáng. Tuy thời gian chia sẻ rất ngắn nhưng chúng tôi cảm nhận được sự chân thành mà các bạn dành cho Đội CLE. Cảm ơn các bạn đã đến với CLE – UEL, tạo động lực để chúng tôi tiếp tục vững vàng và có nhiều niềm tin hơn nữa trên chặng đường thực hiện sứ mệnh: “Mang ánh sáng pháp lý đến với cộng đồng”.

Hình 2

Tiếp theo, xin chúc mừng các hành khách đã đi đến trạm dừng cuối cùng trên hành trình đi tìm thế hệ mới của hãng hàng không CLE Airlines và chính thức trở thành Tân thành viên của Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng. [Danh sách tân thành viên chính thức bên dưới]

 

Hình 3

 

Hình 4

Với phương châm chọn người phù hợp, chúng tôi tin rằng người ta chỉ hối tiếc vì đã bỏ qua cơ hội, còn với các bạn, các bạn đã luôn làm hết mình, bằng niềm tin và sự chân thành. Vì vậy, dù có trở thành thành viên thế hệ tiếp theo của đại gia đình CLE – UEL hay không thì với CLE, các bạn là những mảng ký ức rất đáng trân trọng và gìn giữ. Hãy tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng với Đội CLE – UEL ở những hoạt động tiếp theo, bạn nhé!

“Thất bại không phải là mặt trái của thành công, mà là một phần của thành công.” Ariana Huffington.

Trân trọng,

CLE - UEL.


Tổng truy cập: 379,802