ĐẠI HỘI TỔNG KẾT NHIỆM KỲ VIII NĂM 2017 - 2018

“Không có con đường nào là không gian nan, thử thách. Chỉ có những con người với sự nhiệt huyết của mình đã không sợ gian nan, chiến thắng thử thách để đi trên con đường ấy.”

Mỗi một nhiệm kỳ là một chặng đường tiếp nối đầy cống hiến và nỗ lực của từng thế hệ thành viên CLE. Lại một chặng đường nữa đã đi qua! Những thành viên CLE thế hệ thứ 8 đã hoàn thành xuất sắc vai trò và nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ hoạt động 2017 - 2018. Họ đã để lại cho CLE một nhiệm kỳ thành công và một chặng đường thật THANH XUÂN. Như đúng cái tên mà Thầy Lưu Minh Sang - cựu thành viên CLE Khóa 8 thân thương gọi cho thế hệ này.

Vừa qua, vào ngày 28/10/2018 tại phòng A. 407 Trường Đại học Kinh tế - Luật, dưới sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng đã tiến hành tổ chức Đại hội tổng kết nhiệm kỳ VIII năm 2017 - 2018. Tại Đại hội, Đội CLE được vinh dự đón tiếp Thầy Lưu Minh Sang - Giảng viên Khoa Luật, Thầy Lê Hoài Nam - Giảng viên Khoa Luật cùng các thế hệ thành viên CLE.

Bắt đầu Đại hội là phần báo cáo tổng kết hoạt động trong chiến dịch Mùa hè Xanh 2018 do Ban Chỉ huy chiến dịch thực hiện. Có thể nói, Mùa hè Xanh là khoảng thời gian đánh dấu bước ngoặt cho sự trưởng thành của các thành viên CLE. Và ngày hôm nay, Đội trưởng của chiến dịch đã báo cáo các hoạt động một cách đầy tự hào.


Đội trưởng Mùa hè Xanh 2018 báo cáo với đầy sự tự hào.

Tiếp theo, cựu Đội trưởng Đội CLE thay mặt Ban điều hành lên báo cáo các hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đây cũng là thời gian để các thế hệ nhìn lại một chặng đường trong thời gian qua, ghi nhận những thành tựu đã làm được và đề ra các phương án để khắc phục những hạn chế cho nhiệm kỳ sau.

Đại hội cũng chào đón sự góp mặt của các thành viên CLE thế hệ thứ 10. Trong không khí trang nghiêm ấy, các thành viên đã được trao giấy chứng nhận kết nạp trở thành thành viên của gia đình CLE. Như một nghi thức tiếp nối các thế hệ, các thành viên thế hệ thứ 10 sẽ cùng viết tiếp “câu chuyện CLE” với thế hệ thứ 9.


Thế hệ mới nhận giấy chứng nhận kết nạp trở thành thành viên CLE.

Cũng tại Đại hội, các thành viên CLE đã bầu ra Ban điều hành mới cũng như tìm ra truyền nhân để kế nhiệm vào vị trí trưởng và phó của các Ban/Mảng. Với sự tin tưởng về khả năng, lòng nhiệt huyết đối với thế hệ mới, các thành viên CLE Khóa 15 hy vọng các thành viên Khóa 16 sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Đội CLE càng ngày càng vững mạnh.


Lời chia sẻ đầy cảm xúc của tân Đội trưởng.


Đại hội khép lại bằng lời tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ 2017 - 2018 của cựu Đội trưởng Hoàng Thị Ngọc Ánh. Trong khoảnh khắc chuyển giao thế hệ, đã có những giọt nước mắt xen lẫn nhiều cảm xúc. Đó là niềm tự hào và sự kỳ vọng dành cho thế hệ tiếp nối.

“Mình cùng nhau bước đi như giây phút chúng ta bên nhau

Thời Thanh xuân lướt qua nhanh nhưng chúng ta sẽ trở lại

Một nơi xa ấy... Còn một mái nhà”.

Trân trọng,

CLE - UEL.Tổng truy cập: 379,805