[CLE – XTN2019] NHỮNG CÁNH ÉN VÀNG – THÊM PHẦN XUÂN SANG

“Cuộc hành trình Xuân tình nguyện 2019 đã khép lại nhưng trong chúng tôi vẫn còn mãi những gì thật đẹp với những điều tuyệt vời nhất và cả sự trân trọng nhất.” (CLEer)  

Đó là tiếng lòng của chúng tôi - những thành viên Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng (CLE – UEL). Gói ghém hành trang về quê, gấp gọn chiếc áo mang tên “Xuân tình nguyện”, lòng chúng tôi đầy lưu luyến. Bạn ơi, hãy để chúng tôi kể bạn nghe hồi ức về cuộc hành trình những ngày qua như thế nào nhé!

Xuân là mùa của sự đoàn viên và sum họp. Nhưng chúng tôi – những thành viên Đội CLE - UEL đã quyết định gói lại chút nhớ thương gia đình, chút háo hức chờ mong được về quê đón Tết, cùng nhau viết lên những câu chuyện của riêng mình và của “chúng ta”. Ừ thì sẽ đợi lâu hơn một chút, nỗi nhớ nhà sẽ chất chồng lên một chút, nhưng chúng tôi muốn mang hết những yêu thương đó đến để dành tặng cho Xuân, dành tặng cho người dân những nơi chúng tôi đi qua với mong muốn hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. Chúng tôi mong những hành trang mà mình đã chuẩn bị sẽ đến được với cộng đồng, với bà con, góp chút sức nhỏ cho xuân thêm phần đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Hành trang của chúng tôi, không chỉ là những ngày chuẩn bị tất bật, là tấm lòng tình nguyện mà còn là những trái tim mang tinh thần thép, luôn sẵn sàng để cống hiến hết mình. Tinh hoa và nhiệt huyết, tuổi trẻ và khát vọng, chúng tôi dành tất cả cho Xuân tình nguyện 2019!

Không dừng ở đó, chúng tôi còn dành tất cả trái tim cho những người anh, người chị, những đồng đội thân yêu. Chúng tôi nhớ mãi những bữa cơm quây quần, những giờ cùng nhau chơi đùa, những vòng tròn với đầy những tâm sự, kéo dài tới tận 3h00 sáng. Với hai thế hệ thành viên CLE, chúng tôi cùng làm việc, cùng vui cười, cùng khóc, rồi lại lưu luyến không nỡ chia xa. Đã có khi cảm thấy bản thân thật may mắn vì có nơi gọi là “gia đình” ở mảnh đất Thành phố Hồ Chí Minh này. Để rồi có những buổi thăm quân, chúng tôi lại xôn xao như những đứa em nhỏ chờ được anh, chị vỗ về và thương yêu.

Hình 

Ngày rời chiến dịch, trời đã vào Xuân, trái tim của bao chiến sĩ CLE lại thổn thức. Sẽ nhớ lắm! Xuân tình nguyện 2019 đã đánh dấu những kỉ niệm khó quên trong một phần thanh xuân tươi đẹp và rực rỡ. Người ta nói tuổi 20, hãy cứ cống hiến hết mình và chân thành. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã và đang như thế, cũng tin rằng chúng tôi sẽ mãi như thế.

Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng Trường Đại học Kinh tế - Luật (CLE – UEL) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị cán bộ Đoàn địa phương và các chiến sĩ Xuân tình nguyện đóng quân tại địa bàn. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Đội CLE – UEL xin gửi lời chúc đến mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. 

Trân trọng,

CLE – UEL.Tổng truy cập: 370,768

Label